Relx Infinity Pod Kit 380 mAh |

Last updated: 2021-08-21  |  228 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Relx Infinity Pod Kit 380 mAh |

Relx Infinity เป็นรุ่นต่อยอดมาจาก Relx รุ่น Classic ที่ขายดีถล่มถลายมาก่อนหน้านี้ เรียกได้ว่าเป็นยาสูบไฟฟ้าสำหรับนักดูดมือใหม่ก็ว่าได้ โดยตัว Relx Infinity จะเป็นยาสูบกระแสไฟฟ้าระบบปิด


นั่นนับได้ว่าตัวเพียงพอตจะมีน้ำยาบุหยีไฟฟ้าใส่มาให้อยู่แล้วและไม่สามารถเติมน้ำยาได้ เมื่อใช้หมดควรต้องเปลี่ยนแปลงหัวพอตตัวใหม่ โดยพอตน้ำยาของ Relx Infinity มีชื่อว่า Relx Pod Pro


สามารถจุน้ำยาได้ 1.9ml รวมทั้งมีนานัปการรสชาติรวมทั้งระดับนิโคตินให้เลือกซื้อ แต่ว่าทีเด็ดของยาสูบไฟฟ้าตัวนี่ซึ่งมันมากับระบบ dual-charging ที่ทำให้สามารถชาร์จตัวเครื่องได้กับแท่นชาร์จที่แยกขายต่างหากและยังได้รับการชนะรางวัล 2020 Red Dot award ในด้านดีไซน์สินค้าอีกด้วย


สเปคเครื่อง

 • Dimensions: 112 mm x 23 mm x 10 mm
 • Battery: 380 mAh
 • Charge time: 45 minutes
 • Activation: Draw activated
 • Charger type: USB Type C
 • Pod material: FEELM Ceramic Maze coil
 • Pod capacity: 1.9 mL
 • Pod weight: 7 grams
 • Pod life span: appx. 500 puffs


สินค้าในกล่อง


 • 1x RELX Infinity
 • 1 x USB Type-C charger
 • 1x User manual


size, น้ำหนัก, และก็ผิวของตัวเครื่อง


ตัวเครื่องของ Relx Infinity มีขนาด 112mm x 23mm x 10mm และก็มีน้ำหนักโดยประมาณ 25 กรัม โดยขนาดและก็น้ำหนักนี้จะใกล้เคียงกับ Relx รุ่นแรกแต่ว่าให้ผิวสัมผัสที่นุ่มมือมากกว่าเนื่องจากตัวเครื่องมีความโค้งมน โดยรวมแล้วเป็นบุหรี่กระแสไฟฟ้าขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก สามารถใส่ด้านในกระเป๋ากางเกงได้สบาย สิ่งที่ดินร้านชอบในตัวของ Relx Infinity ก็จะเป็นในส่วนของปากสูบที่วางแบบมาให้มีลักษณะแบนกับริมฝีปากทำให้สูบได้ง่าย ในด้านของตัวพอตน้ำยา จะมีข้อติหน่อยเดียวก็ตรงที่มันไม่ค่อยจะแน่นมากแค่ไหนเมื่อใส่เข้ากับตัวเครื่อง แต่ว่าแม่เหล็กที่ดูดตัวพอตก็มีความแข็งแรงดี ทำให้พอเพียงตน้ำยาไม่หลุดออกมาจากตัวเครื่อง Relx มีระบบสะเทือนเพิ่มเข้ามาซึ่งสามารถสั่นเตือนพวกเราได้เมื่อพวกเราสูบบุหรี่กระแสไฟฟ้าเกิน 15 ครั้งในเวลา 15 นาที ซึ่งถือว่ามีประโยชน์สำหรับนักสูบที่ต้องการจะเช็คว่าเราสูบบุหรี่กระแสไฟฟ้าหลายครั้งขนาดไหน สุดท้ายนี้ บนตัวเครื่องจะมีจุดเล็กๆเป็นวงกลมที่ทำจากไฟ LED ที่จะสว่างขึ้นเมื่อใดก็ตามทำดูดและก็ยังเป็นตัวบอกว่าแบตเตอรี่เหลือเท่าไหร่ได้อีกด้วย


โดยรวมแล้วทางร้านไม่ฉงนใจเลยว่าเพราะเหตุไร Relx Infinity ถึงได้รับรางวัล Red Dot award เนื่องจากตัวเครื่องได้ถูกดีไซน์มาอย่างยอดเยี่ยม รูปทรงงามและมีฟังชั่นที่น่าดึงดูดหลายๆอย่าง


การใช้งาน


อย่างที่ยาสูบกระแสไฟฟ้าระบบปิดทุกๆแบรนด์เป็นซึ่งก็คือการใช้งานที่ง่ายแล้วก็สบาย เพียงเราใส่ตัวพอตลงไปในตัวเครื่อง Relx Infinity ก็สามารถใช้งานได้โดยทันที การที่ทาง Relx ใช้จุกซิลิโคนทางด้านใตนพอเพียงตช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการรั่วของน้ำยาได้มากทีเดียว เนื่องมาจากรุ่นก่อนที่เป็นเพียงแค่ปลอกซิลิโคนธรรมดาทำให้น้ำยาไหลออกมาจากพอตบ่อยครั้ง โดยทาง Relx ก็คงได้ทำการบ้านมาแล้วแก้ในจุดนี้เป็นที่เรียบร้อย ทุกพอตจะมาพร้อมกับ QR Code ซึ่งสามารถเช็คได้ว่าเป็นของแท้หรือเปล่า


ความรู้สึกหลังจากที่ได้มีการใช้งาน?


หลังจากที่ร้านได้ลองใช้ Relx Infinity แล้ว รู้สึกได้ว่าควันที่ทำออกมามีความอ่อนนุ่ม สูบง่าย น่าจะมาจากเทคโนโลยี Super Smooth แล้วก็ FEELM ตัวปัจจุบันที่ดิน Relx ได้นำมาใช้กับตัว Infinity และก็ยังมีส่วนประกอบของตัวเพียงพอตที่มีด้วยกันถึง 8 ส่วนเป็นระบบคุ้มครองป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา ที่มากไปกว่านี้ตัวเครื่องยังเก็บเสียงก้าวหน้าอีกด้วย โดยทาง Relx กล่าวว่าการสูบจะแผดเสียงไม่เกิน 10 เดซิเบล ซึ่งทางร้านก็ไม่มีเครื่องตวงเสียงเช่นเดียวกัน แม้กระนั้นยืนยันได้เลยว่า Relx Infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เงียบที่สุดที่เคยลองมา พอเพียงตน้ำยาที่ดิน Relx ออกมาให้ใช้กับรุ่น Infinity จะหรูหรานิโคตินอยู่สี่แบบร่วมกันคือ 0%, 3%, 5% แล้วก็ 1.8% โดยพอตแบบ 3% แล้วก็ 5% ค่อนจะแรงพอควร สำหรับผู้ที่สูบบุหรี่ 1 ซองขึ้นไปต่อวัน ควรจะได้พอเพียงตแบบ 5% และก็สำหรับผู้ที่สูบราวๆครึ่งซอง ทางร้านชี้แนะให้ใช้เพียงพอต 3% พอตน้ำยา 1.8% ก็ทำออกมาได้ดิบได้ดี ไม่แน่นจนถึงเหลือเกิน ความแน่นออกจะใกล้เคียงกับเพียงพอต 3% ทางร้านรู้สึกว่าทาง Relx น่าจะผสมนิโคติน Freebase แล้วก็แบบ Salt Nic เข้าด้วยกันเพื่อทำให้ความแน่นที่ได้รับใกล้เคียงกับ 3% เพื่อไม่ให้ฟิลสูบโล่งจนกระทั่งเกินไปนั้นเอง สำหรับเพียงพอตแบบ 0% เนื่องจากว่ามีเมนทอลเข้ามาจึงทำให้ผู้ดูดยังสัมผัสได้ถึงความแน่น จึงเหมาะกับคนที่ปรารถนาตัดนิโคตินออกไปแม้กระนั้นยังได้ฟิลดูดบุหรี่อยู่


รสชาติของตัวพอต?


พอตของ Relx Infinity มีนานัปการแบบซึ่งทาง Relx จะปรับความเหมาะสมของรูปแบบของน้ำยาให้กับตลาดในแต่ละพื้นที่ ได้แก่ตลาดในเอเชียที่นิยมน้ำยายาสูบไฟฟ้าที่มีความเย็นมากยิ่งกว่าในโซนยุโรป เรามาดูกันว่า Relx Pro Pod มีกลิ่นอะไรบ้าง


Menthol Plus


กลิ่นเมนทอลที่มีความเย็นค่อนข้างสูง มีความผสมผสานระหว่าง spearmint และก็ peppermint ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้สูบบุหรี่สายเมนทอลมาก่อน


Fresh Red


เป็นกลิ่นแตงโมหวานๆทิ้งท้ายด้วยมิ้นต์อ่อนๆน้ำยาไม่ได้มีความหวานมากจนเกินความจำเป็น มีความลงตัว ทำให้ดูดแล้วรู้สึกชื่นบาน เหมาะกับการสูบในตอนหน้าร้อนได้ดิบได้ดี


Tangy Purple


เป็นกลิ่นรวมองุ่นหลายๆประเภทไว้ด้วยกันแล้วก็เป็นกลิ่นที่ขายดิบขายดีมากมายในตลาดไทย มีความเย็นพอสมควร


Raspy Ruby


กลิ่นราสเบอร์รี่หอมๆปิดท้ายด้วยมิ้นต์ ออกแนวหอมๆราวกับดอกไม้


Ludou Ice


กลิ่นถั่วเขียวที่ได้รับความนิยมในประเทศจีน แต่ว่าในไทยบางครั้งก็อาจจะไม่ค่อยนิยมสักเท่าไหร่ คงจะอยู่ที่ความพอใจของแต่ละคน ถ้าเกิดคนใดกันแน่ที่ถูกใจกินถั่วเขียวคงจะชอบกลิ่นนี้อยู่ไม่น้อย


Golden Slice


กลิ่นมะม่วงหอมๆดูดแล้วรู้สึกชื่นบาน เป็นกลิ่นยอดนิยมอีกทั้งในเอเชียและก็โซนยุโรป


Garden’s Heart


กลิ่นนมสตอเบอร์รี่ ถึงชื่อจะทำให้งงมากๆซักหน่อยแต่รสชาติทำออกมาได้ดิบได้ดี สำหรับคนที่ชอบสตอเบอร์ปรี่แนวขนมๆน่าจะดีถ้ากลิ่นนี้ไม่เย็น เพราะว่าส่วนมากสายของหวานจะไม่ค่อยสูบเย็นกันสักเท่าไหร่


Dark Sparkle


น่าจะเป็นหนึ่งในกลิ่นวัวล่าที่ดีสุดในท้องตลาดก็ว่าได้ ด้วยความพอดีของ Cooling ทำให้มีความรู้สึกได้ถึงความซ่าของโคล่าเลยทีเดียว


ความจุแบตเตอรี่แล้วก็การชาร์จไฟ


ยาสูบไฟฟ้า Relx Infinity มาพร้อมกับหัวชาร์จ Type-C อยู่ทางด้านล่างของตัวเครื่องและยังมีเคสชาร์จแบตที่ขายแยกต่างหากที่มีให้เลือกสองขนาดคือ 1000mAh แล้วก็ 1500mAh ตัวเครื่องใช้สอยเวลาโดยประมาณ 45 นาทีสำหรับการชาร์จจนกระทั่งเต็ม โดยทาง Relx บอกว่าสามารถดูดได้โดยประมาณ 500-600 ครั้งต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ซึ่งนับว่าใช้ได้นานพอสมควร ไฟ LED ตรงกลางเครื่องจะสว่างขึ้นมาอย่างช้าๆและดับลงแสดงให้รู้ดีว่ากำลังชาร์จไฟอยู่ เมื่อชาร์จจนเต็มแล้ว ไฟ แอลอีดี ก็จะติดอยู่ตลอด และไฟ LED จะสว่างขึ้นเป็นสีขาวเมื่อกระทำการดูดและถ้าเกิดแบตเตอรี่ใกล้จะหมดไฟจะเปลี่ยนเป็นสีแดง ถัดไปมาพูดถึงระบบ dual-charging กันบ้าง โดยทาง Relx ได้ออกเคสสำหรับชาร์จ Relx Infinity มาด้วยกันสองขนาดคือ 1000mAh และก็ 1500mAh ตัวเคสถูกดีไซน์มาอย่างสวยงาม แข็งแรง และมีความโปร่งแสงระดับนึงเพื่อทำให้สามารถมองเห็นไฟ LED จากตัวเครื่องได้ แล้วก็สามารถถอดตัวเครื่องออกมาจากเคสได้โดยผู้กระทำดตรงส่วนท้ายแล้วก็ดันขึ้น เคสใหญ่มีน้ำหนักมากยิ่งกว่าเคส 1000mAh ประมาณ 12 กรัมแม้กระนั้นจะมีความกว้างเกือบเท่าตัวแต่ก็มีความบางกว่า ส่วนตัวแล้วร้านถูกใจรุ่น 1500mAh มากกว่าเพราะว่าเก็บได้ง่าย สำหรับเคสชาร์จตัวนี้ถือว่าเป็นประโยชน์มากเลยทีเดียวสำหรับผู้ที่นำเอาบุหรี่ไฟฟ้าออกไปภายนอกอยู่เสมอๆ

Powered by MakeWebEasy.com